banner
banner
banner
banner
may-tinh-cau-hinh-cao-gia-re

Tư vấn mua lại máy tính cấu hình cao giá rẻ uy tín trên toàn quốc

992

Nếu ngân sách bạn không quá dồi dào có thể lựa chọn mua lại máy tính cấu hình cao giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn những lưu ý khi mua lại máy.

Hiện nay, mua lại máy tính cấu hình cao giá rẻ là sự lựa chọn của nhiều người tin dùng bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích. Để lựa chọn một máy tính có chất lượng tốt và an toàn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Vì sao nên lựa chọn mua lại máy tính cấu hình cao?

may-tinh-cau-hinh-cao-gia-re

may-tinh-cau-hinh-cao-gia-re

Thông thường, các sản phẩm, phụ kiện của máy tính đã bị các nhà sản xuất ngừng kinh doanh khiến cho khách hàng không thể mua mới hoặc mua với giá rẻ. Đây chính là lý do mà người tiêu dùng rất quan tâm đến dịch vụ mua máy tính đồng bộ cũ.

Tuy nhiên giá thành vẫn là lý do chủ yếu đối với những khách hàng lựa chọn mua máy tính cũ. Tương tự như những thiết bị và phụ kiện công nghệ khác, dòng máy tính sau khi dùng một lần thường sẽ có giá rẻ hơn.

Những linh kiện cũ thường có giá rẻ hơn từ 10 – 70% tùy loại so với những linh kiện mới. Hai thiết bị xuống giá nhanh nhất là màn hình và card màn hình, chúng có thể rớt giá đến 50% so với giá mua mới. Tuy nhiên giá của CPU của máy tính cấu hình cao giá rẻ lại giữ được giá khá tốt xuống giá từ 10-20% so với thiết bị mới.

 

Những điểm cần lưu ý khi mua lại máy cũ

may-tinh-cau-hinh-cao-gia-re

may-tinh-cau-hinh-cao-gia-re

Lựa chọn địa chi bán máy cũ uy tín, tin cậy là điều đầu tiên bạn cần làm khi quyết định chọn mua một chiếc máy tính cũ có cấu tình cao. Bạn nên đến tận cửa hàng để kiểm tra cấu hình máy, thiết bị của máy và được nhân viên tư vấn kỹ hơn về tính năng, giá cả và bảo hành máy trong bao lâu theo từng dòng máy và cấu hình.

Sau khi tìm được máy tính đúng với mục đích sử dụng và khả năng chi trả của bạn, bạn cần kiểm tra các phần mềm xem máy vận hành như thế nào.

Trong quá trình kiểm tra các thiết bị máy, bạn cần thực hiện cẩn thận từng bước với từng thiết bị cụ thể. Đối với các thiết bị như màn hình, card màn hình, ram, ổ cứng và nguồn luôn là những chi tiết dễ gặp phải những vấn đề nhất. Chính vì thế, đây chính là những thiết bị bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi đến các cửa hàng, bạn nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật hoàn thiện máy tính cấu hình cao giá rẻ trở lại trạng thái tốt nhất và hoàn chỉnh. Sau đó bạn sẽ tiến hành kiểm tra các ứng dụng cần với mục đích và kiểm tra năng suất làm việc của máy, nhất là đối với hệ điều hành.

Hoàn tất quá trình kiểm tra máy xong, bạn cần tham khảo giá thị trường của các linh kiện máy cũ sau đó đưa giá và tiến hành so sánh. Bạn nên cân nhắc lựa chọn cửa hàng giá thành rẻ và chất lượng tốt khi mua.

Những thông tin bổ ích trên về mua lại máy tính cấu hình cao giá rẻ sẽ giúp bạn có quan điểm đa chiều trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Việc lựa chọn máy tính cũ giá rẻ nhưng chất lượng tốt là điều vô cùng quan trọng, bạn nên cân nhắc thật kỹ.

>>>> Xem thêm: https://inphp.org/ban-loay-hoay-tim-cau-tra-loi-ve-cach-sua-ban-phim-nhu-the-nao/Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares