banner
banner
banner
banner

Top 5 địa chỉ uy tín thu mua laptop gaming cũ tại tp hcm

2098

Bạn có nhu cầu bán laptop gaming của mình. Bạn không biết cửa hàng thu mua laptop uy tín trên địa bạn thành phố Hồ Chí Minh? Bạn cần bán vì nhiều lý do? Được tặng, dư dùng nên cần bán lại? Cần tiền xoay xở gấp trong công việc, việc đăng bán trên các trang mạng mất khá nhiều thời gian…. Cấu hình laptop của bạn không còn phù hợp với nhu cầu của bạn? Việc tìm nơi thu mua laptop cũ gaming khiến bạn gặp khó khăn. Nắm bắt được tình hình đó, chúng tôi xin liệt kê top 5 cửa hàng thu mua laptop cũ uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Những cửa hàng liệt kê dưới đâyđược chúng tôi đánh giá theo những tiêu chí giá thu mua hợp lý trên thị trường.

Laptopnano.com

LapTop cũ  NanNo là cửa hàng chuyên thu mua laptop cũ gaming giá cao tại quận gò vấp-TPHCM và các tỉnh lân cận. Với phương châm “thuận mua vừa bán, đôi bên vui vẻ thoải mái”, cửa hàng luôn thu mua đúng giá thị trường, mua giá cao nhất có thể có cho khách hàng, bảo đảm thông tin cho khách hàng, không kỳ kèo ép giá.

+ Cửa hàng chuyên thu mua các loại:

– Các loại laptop đã qua sử dụng thuộc các dòng: DELL, ASUS ROG, Razer Blade, MSI, …
– Các laptop mới chưa qua sử dụng với giá cao thuộc tất cả các hãng hiện có.
–  Xác laptop gaming không còn hoạt động
– Linh kiện laptop gaming giá cao.
– Ngoài ra cửa hàng còn thu mua các loại laptop đã qua sử dụng hiện có trên thị trường với giá cao

Địa chỉ: 448/9 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp,Tp.HCM 

Laptop Titan

Chuyên thu mua laptop cũ gaming tại TPHCM. Bạn muốn bán laptop gaming đã qua sử dụng của mình với giá cao mà không tốn nhiều thời gian, Laptop Titan là một địa điểm bạn không thể bỏ qua.

thu mua laptop cũ gaming

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán laptop gaming, laptop titan cam kết thu mua đúng giá thị trường, mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đem sản phẩm đến cửa hàng.

Lợi ích của khách hàng:

+ Nguyên tắc thu mua: Thuận mua vừa bán-đôi bên cùng vui vẻ, có lợi
+ Có mặt sau 30 phút gọi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh
+ Nhanh gọn, dứt điểm không kỳ kèo ép giá, không ngại xa xôi.
+ Nhận thu mua laptop gaming cũ đổi laptop gaming mới khác cho khách hàng có nhu cầu nâng cấp sử dụng. Với chế độ bảo hành, đổi trả hợp lý cho khách hàng.

Cửa hàng chuyên thu mua:

– Laptop gaming cũ Acer Predator, Asus Rog, Dell Alienware, Lenovo Region, …
– Thu mua laptop mới chưa qua sử dụng, nguyên seal giá cao.
–  Thu mua xác laptop gaming cũ giá hợp lý.
–  Thu mua các loại laptop gaming xách tay nhập khẩu nước ngoài.
–  Thu mua các linh kiện chuyên dụng cho laptop gaming cũ giá cao như: chuột, bàn phím cơ…

Địa chỉ: 47/42/11 Bùi Đình Túy, P24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

VT Laptop

Là một thương hiệu uy tín, VT Laptop chuyên thu mua laptop gaming cũ mới các thương hiệu giá cao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Báo giá nhanh, nhân viên đến tận nơi không kỳ kèo ép giá.

thu mua laptop cũ gaming

Thu mua các dòng laptop gaming thuộc nhiều phân khúc: laptop gaming cũ, mới, chính hãng, trả góp, xách tay, hàng like new, full box, còn bảo hành với giá cao tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

VT laptop là công ty chuyên mua bán các dòng laptop gaming từ giá cao đến cao cấp, công ty có đầu ra rất tốt nên thu mua với giá rất cao thậm chí gần bằng laptop gaming chính hãng

Nhân văn laptop

Là cửa hàng chuyên thu mua tất cả các dòng laptop gaming cũ mới, likenew, fullbox… với giá cao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán laptop gaming, đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

thu mua laptop cũ gaming

Thu mua tất cả các dòng laptop Gaming đã qua sử dụng như: Dell Alienware, Asus Rog, MSI Gaming, Acer gaming… các dòng laptop cấu hình cao với VGA GTX với giá cao và hổ trợ thu mua tận nhà.

Cửa hàng chuyên thu mua laptop cũ gaming trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.

Địa chỉ: 281/47/5 Lê văn Sĩ-Phường 1- Quận Tân Bình

Laptop Minh Mẫn

Laptop Minh Mẫn là cửa hàng uy tín chuyên thu mua tất cả các dòng laptop gaming, laptop làm đồ họa, dòng laptop cấu hình cao với giá cao nhất tại TPHCM. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và bán laptop gaming, chắc chắn sẽ làm hài hòng tất cả các khách hàng đến.

thu mua laptop cũ gaming

Gọi ngay cửa hàng để được báo giá chính xác và nhanh nhất, bạn chỉ cần đọc thông tin cấu hình, tình trạng chiếc laptop của bạn sẽ được cửa hàng báo giá ngay trong vòng 30s, không làm mát thời gian của bạn. Hãy đến ngay địa chỉ 390/15 Phạm Văn Bạch, P15, Q Tân Bình—365/15 Tân Sơn, Quận Gò vấp TP HCM để được hổ trợ và định giá cao nhất

Trên đây là top 5 cửa hàng chuyên thu mua laptop cũ gaming uy tín  trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng bạn sẽ có một lựa chọn hợp lý để được một mức giá cao nhất.Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares