banner
banner
banner
banner
Những dòng máy tính cho sinh viên kỹ thuật nổi bật

Những dòng máy tính cho sinh viên kỹ thuật nổi bật

943

Máy tính cho sinh viên kỹ thuật đều thuộc những dòng máy có cấu hình cao, nằm trong phân khúc máy tầm trung.

Hiện nay trên thị trường các hãng máy tính đều thiết kế và sản xuất các loại máy tính dựa theo mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Từ đó phân chia ra nhiều phân khúc máy với các mức giá khác nhau. Trong đó máy tính cho sinh viên kỹ thuật nằm trong phân khúc máy giá tầm trung.

Những dòng máy tính cho sinh viên kỹ thuật nổi bật

Một số mẫu máy tính cho sinh viên kỹ thuật nổi bật của các hãng

Nhắc đến máy tính thì phải nhắc đến những ông trùm chuyên cung cấp máy tính như Dell, HP, Asus, Acer…Dưới đây là một số mẫu máy tính cho sinh viên kỹ thuật nổi bật của các hãng hàng đầu như :

  1. Dell Inspiron 15 3543 i5 – 5200 U:

Có thể nói đây là một chiếc laptop được đánh giá cao trong lĩnh vực kỹ thuật. Với bộ vi xử lý core i5 kết hợp với card màn hình rời Nvidia Geforce GT820M, Dell Inspiron i5 có thể đáp ứng được nhu cầu cài đặt cùng một lúc nhiều phần mềm nặng mà vẫn có chạy được mượt mà. Bộ nhớ RAM 4Gb cùng ổ cứng dung lượng 500 GB giúp cho các bạn thoải mái lưu trữ tài liệu.

  1. Dell Inspiron 5559 i7-6500 U :

Với cấu hình core i7 Dell Inspiron 5559 sẽ không khiến cho các bạn phải thất vọng. Kết hợp với Ram DDR3L dung lượng lên đến 8 GB nâng cấp tốc độ mở các ứng dụng nhanh vượt trội so với các phân khúc máy khác.

Dân kỹ thuật không nên bỏ qua siêu phẩm này khi ổ cứng HDD với dung lượng 1 TB các bạn có thể lưu trữ dữ liệu một cách thoải mái. Card màn hình rời đem lại hiệu ứng ánh sáng màn hình đỉnh cao, rất phù hợp với những bạn học về đồ họa.

  1. HP Envy 13-ad140TU/Core i7-855 UHP

Đối với những bạn ưa thích sự nhẹ  nhàng thanh lịch thì không nên bỏ qua sản phẩm này. Có thể nói đây là một sản phẩm rất nổi bật của HP trong thời gian gần đây. Mặc dù mới sản phẩm chỉ có mức giá không quá cao, nhưng lại hoàn hảo đến từng chi tiết. Một cấu hình mạnh mẽ ẩn giấu sau một vẻ ngoài thanh mảnh. lịch sự. Bộ vi xử lý core i7 sẽ khiến cho Envy 13 ad140 TU trở thành một con chiến mã trong lĩnh vực kỹ thuật. Những game thủ thực sự cũng không nên bỏ qua siêu phẩm này.

Những dòng máy tính cho sinh viên kỹ thuật nổi bật-1

Mua máy tính cho sinh viên kỹ thuật ở đâu

Nếu bạn đang là tân sinh viên và cần tìm mua máy tính cho sinh viên kỹ thuật hãy đến với Đổng Quyết. Nơi cung cấp tất cả các hãng máy tính, phục vụ mọi nhu cầu học tập và làm việc của các bạn. Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin và nhu cầu của mình. Nhân viên của chu

Xem Thêm >>> Cửa hàng bán máy tính laptop cũ uy tín tại TPHCMLeave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares