banner
banner
banner
banner

Nhận biết địa chỉ bán laptop cũ uy tín

1013

Một địa chỉ bán laptop cũ uy tín sẽ có đầy đủ thông số sản phẩm của nhiều dòng máy với các chế độ bảo hành và đổi trả thích hợp.

Laptop cũ hiện đang trở thành xu hướng lựa chọn hiện nay tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều tiền cho những sản phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên để làm được điều này, bạn phải tìm được nơi bán laptop cũ uy tín. Bằng những cách nhận biết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đưa ra quyết định của mình.

Có đầy đủ thông số sản phẩm

Nếu đi mua hàng mới, bạn chỉ cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật của mỗi sản phẩm như RAM, màn hình, CPU,… xem có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Trong trường hợp mua hàng cũ, ngoài các điều trên bạn cần quan tâm đến những điểm sau:

  • Tìm hiểu trước các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất
  • Xem chi tiết về tình trạng máy, mới bao nhiêu phần trăm, có bộ phận nào hư hỏng hay không

Nhận biết địa chỉ bán laptop cũ uy tín
Noi uy tín sẽ có đầy đủ thông tin sản phẩm

Những cửa hàng bán laptop cũ uy tín tại TPHCM sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin này. Họ không nêu ra rõ ràng tình trạng của máy để giúp khách hàng đưa ra quyết định.

Khi tìm hiểu trên trang web hoặc trực tiếp tại cửa hàng của những nơi bán laptop cũ mà bạn không tìm thấy những thông tin trên, toàn bộ những gì họ cung cấp chỉ được copy từ nhà sản xuất thì không nên đặt niềm tin vào đó.

Có nhiều dòng máy khác nhau

Nhiều người thường cho rằng điều này không liên quan đến việc đánh giá một đơn vị bán laptop cũ uy tín. Tuy nhiên, nó lại cho thấy được quy mô và độ phát triển của cửa hàng.

Nếu đến một tiệm nhỏ, chỉ có một số sản phẩm thông dụng thì bạn có thực sự tự tin về chất lượng của sản phẩm? Ngược lại, những nơi đầu tư kỹ về hệ thống cửa hàng, trang web thương mại điện tử cho đến nhiều loại máy khác nhau chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Nếu đã có sự đầu tư và uy tín trên thị trường, họ sẽ có được nguồn hàng chất lượng hơn. Khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, cửa hàng cũng sẽ cố gắng để giữ được sự uy tín của mình ở mức cao nhất.

Chế độ bảo hành đầy đủ

Một cửa hàng bán laptop cũ uy tín tại TPHCM sẽ mang đến những chế độ bảo hành phù hợp với sản phẩm của mình. Đối với những loại hàng 99% hoặc gần như mới hoàn toàn, họ sẽ áp dụng các chương trình bảo hành tương tự máy mới hoặc chỉ ít hơn một phần nhỏ.

Nhận biết địa chỉ bán laptop cũ uy tín-1

Chế độ bảo hành rất quan trọng khi mua hàng cũ

Bên cạnh đó, chế độ đổi trả cũng đảm bảo cho bạn an tâm hơn vì trong thời gian test laptop ngắn ngủi tại cửa hàng, chúng ta không thể biết được chính xác tình trạng của máy là như thế nào.

Một điều cũng khá quan trọng nữa để đánh giá một cửa hàng bán laptop cũ chính là họ có đầy đủ các phụ kiện cho người mua không. Thông thường những nơi uy tín sẽ mang đến dịch vụ này cho khách hàng.

Với các tiêu chí trên, bạn hoàn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và LNN Computer. Chúng tôi là địa chỉ bán laptop cũ uy tín nhất mà bạn có thể lựa chọn để có được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, các chế độ bảo hành, đổi trả và phụ kiện đầy đủ.Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares