banner
banner
banner
banner
huong-dan-ket-noi-bluetooth-voi-may-tinh

Hướng dẫn kết nối bluetooth với máy tính nhanh chóng và hiệu quả

1273

Bạn đã biết làm như thế nào để chuyển được dữ liệu trong máy tính qua bluetooth chưa? Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn kết nối bluetooth với máy tính.

Như bạn đã biết, một trong những yêu cầu hiện nay của máy tính đó chính là có thể sử dụng được chức năng bluetooth. Vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn kết nối bluetooth với máy tính dưới đây.

Vì sao nên kết nối bluetooth với máy tính

huong-dan-ket-noi-bluetooth-voi-may-tinh

huong-dan-ket-noi-bluetooth-voi-may-tinh

Ngày nay, với sự đa dạng của công nghệ hóa thì việc truyền tải từ thông tin của máy này qua máy khác là điều vô cùng cần thiết. Một trong số đó là kết nối bluetooth với máy tính.

Khi kết nối với bluetooth thì bạn có thể sử dụng được dữ liệu bất kỳ mọi nơi. Ví dụ như khi bạn trình chiếu trên các thiết bị máy tính, bạn dùng điện thoại để điều khiển và thuyết trình, trình bày sẽ đi vào lòng người và nhận được sự ấn tượng tốt hơn rất nhiều.

Bạn có thể di chuyển bát kỳ chỗ nào mà bạn mong muốn, xử lý trên thiết bị điện thoại của bạn đều được. Như vậy thật thuận tiện và tăng cao hiệu quả công việc hơn.

Vậy làm như thế nào để có thể kết nối bluetooth? Thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Hướng dẫn kết nối bluetooth với máy tính nhanh chóng

huong-dan-ket-noi-bluetooth-voi-may-tinh

huong-dan-ket-noi-bluetooth-voi-may-tinh

Mỗi một hệ điều hành sẽ có những có những cách hướng dẫn kết nối blue riêng. Vì vậy chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn kết nối bluetooth với máy tính với các hệ điều hành riêng biệt.

Kết nối bluetooth với máy tính hệ điều hành WIN 7

Đầu tiên bạn hãy chọn thao tác click vào menu Start và chọn Control Panel. Khi đã vào cửa sổ Control Panel thì bạn tiếp tục chọn  Network and Internet. Sau đó tiếp tục nhấn vào Network and Sharing Center, chọn Change adapter settings. Khi đó biểu tượng của bluetooth sẽ xuất hiện. Bạn hãy chọn Bluetooth Network Connection Enable sẽ là bật và Disable sẽ là tắt.

Nếu như bạn cảm thấy phức tạp thì có thể đem ra các cửa hàng sửa chữa máy tính để nhân viên cài đặt miễn phí giúp bạn.

Hướng dẫn kết nối bluetooth với máy tính hệ điều hành WIN 8, 8.1

Đối với hệ điều hành WIN 8 thì chúng ta cũng thực hiện như sau:

  • Hãy di chuyển chuột vào thanh công cụ phía góc bên trái bạn sẽ thấy biểu tượng của Settings và click vào đó.
  • Sau đó bạn hãy chọn Change PC settings.
  • Tiếp theo là chọn Wireless bạn sẽ thấy biểu tượng bluetooth xuất hiện. Hãy chọn on hoặc off thùy theo ý thích của bạn.

Rất đơn giản bạn đã hoàn thành xong thao tác bật bluetooth trên máy tính của bạn. Nhiệm vụ còn lại của bạn là truyền tải các tập tin qua điện thoại hay ngược lại. Đối với hệ điều hành 8.1 cũng tương tự đến bước Change PC settings. Sau đó bạn chọn  PC and devices sẽ xuất hiện ra bluetooth, chọn on hoặc off để mở hoặc tắt nên bạn đọc có thể tham khảo.

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn kết nối bluetooth với máy tính mà chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc. Hãy tham khảo để biệt được cách kết nối thông minh, hiện đại nhất ngày này.

>>>> Xem thêm: https://inphp.org/cua-hang-ban-may-tinh-laptop-cu-uy-tin-tai-tphcm/Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares