banner
banner
banner
banner
sinh-vien-nen-mua-laptop-hang-nao

Đang là sinh viên nên mua laptop hãng nào ngon bỏ rẻ?

1023

 Đang là sinh viên nên mua laptop hãng nào ngon bỏ rẻ?

Bạn đang là sinh viên và hiện nãy đang có rất nhiều nhu cầu về học tập và phát triển. Và laptop sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bạn. Thế nhưng mọi người đang gặp khó khăn trong quá trình mua rằng là sinh viên nên mua laptop hãng nào để có một mức giá rẻ và đáp ứng được nhu cầu học tập.

Là sinh viên nên mua laptop hãng nào ngon?

sinh-vien-nen-mua-laptop-hang-nao

sinh-vien-nen-mua-laptop-hang-nao

– Đây là câu hỏi đang được rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm, không chỉ là sinh viên mà những bạn chuẩn bị sắp lên sinh viên hay những bạn đã ra trường cũng đều muốn sở hữu được laptop ưng ý nhất và phù hợp với túi tiền.

– Tay vì tiếp cận từ hướng là nên mua hãng nào thì chúng ta nên bắt đầu từ hướng là nhu cầu của bạn là gì? Và từ đó mới bắt đầu chọn lựa ra mẫu laptop phù hợp và giải quyết được nhu cầu mà bạn cần. Vậy thì các bạn sẽ thường có nhu cầu như thế nào, và những hãng, mẫu máy nào sẽ phù hợp với nhu cầu đó sẽ được chúng mình giải quyết trong phần dưới đây.

  1. những bạn có nhu cầu cao đối với laptop

– Những bạn muốn máy của mình thiết kế thật đẹp sang trọng, cấu hình tốt mượt mà, bảo hành và hỗ trợ cực tốt. Có thể đáp ứng các nhu cầu từ đồ họa cho văn phòng, giải trí thì apple với dòng Macbook sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ tốt. Và dòng Macbook của apple có một điểm hạn chế khiến cho nhiều bạn sinh viên khó tiếp cận được đó chính là mức giá khá cao. Và nếu như bạn có đủ khả năng để mua thì đây quả là một khoản đầu tư chất lượng, giá trị và đem lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

  1. Những bạn có nhu cầu về cấu hình và không quan trọng thiết kế

Nếu bạn đang cần những máy có thể đáp ứng tốt được cái đặc thù ngành học của bạn ví dụ như đồ họa, thiết kế. Về thiết kế thì bạn cũng không yêu cầu quá cao, bạn cần sự bền bỉ, chắc chắn. Và Dell sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

– Với ưu điểm khá nổi bật đối với các dòng máy khác đó là độ bền cao, cứng cáp và chắc chắn. Máy đa dạng về mức giá và sẽ có nhiều mức cầu hình cho các bạn lựa chọn, đáp ứng được các chương trình đồ họa khủng. Những Thiết kế không được hoàn hảo như dòng máy bên trên những vẫn ở mức đẹp. Mức giá sẽ dễ chịu hơn apple kha khá.

sinh-vien-nen-mua-laptop-hang-nao

sinh-vien-nen-mua-laptop-hang-nao

Một số lưu ý khi chọn mua laptop

–  Để trả lời câu sinh viên nên mua laptop hãng nào sẽ rất rộng nên mình lấy 2 Dòng máy ở trên sẽ là ví dụ để các bạn tham khảo về cách chọn dòng máy, ngoài ra còn khá nhiều dòng máy khác nữa, khó có thể liệt kê hết được. Mỗi dòng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với từng người.

–  Chọn dòng máy thôi chưa đủ, bạn cần chọn lựa cả cấu hình máy nữa, sẽ có nhiều bản cấu hình khác nhau cho bạn lựa chọn.

Chúng ta nên thay đổi cách chọn máy từ sinh viên nên mua laptop hãng nào sang thành nhu cầu của bạn là gì. Từ đó giúp cho việc chọn lựa máy trở nên dễ dàng hơn. Đáp ứng đúng nhu cầu và đem lại lựa chọn tối ưu nhất.

>>>> Xem thêm: https://inphp.org/nguyen-nhan-may-tinh-bi-do-va-cach-khac-phuc-hieu-qua-cho-tung-loi/Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares